Logo
Đại lý hải quan
01.06.2021

Đại lý Hải Quan

Real Logistics là đơn vị cung cấp trọn gói dịch vụ Logistics tại Việt Nam được Tổng cục Hải quan công nhận là Đại lý Hải quan theo các quyết định số 946/QĐ-TCHQ ngày  03.04.2015 / 3636/QĐ-TCHQ ngày 06.11.2015 chính thức công nhận Real Logistics đạt tiêu chuẩn trở thành đại lý Hải quan.

Trong những năm gần đây, Tổng cục Hải quan liên tục thay đổi, chuẩn hóa các quy định Pháp luật để tăng cường quản lý hoạt động XNK cho phù hợp thực tiễn phát triển của nền kinh tế. Rất nhiều các quy định được siết chặt, minh bạch hóa nhằm cải thiện môi trường kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu như các Nghị định 187/2013/NĐ-CP, 154/NĐ-CP, 08/2015/NĐ-CP, thông tư 39/2015/TT-BTC, 22/2014/TT-BTC,.... và hàng trăm văn bản quy phạm pháp luật khác cũng như các yêu cầu thay đổi về việc khai báo Hải quan điện tử, chứng thực hồ sơ bằng chữ ký số, cổng thông tin điện tử một cửa Quốc gia,... . Điều này khiến cho nhiều Doanh nghiệp gặp khó khăn rất nhiều trong quá trình thực hiện do nguồn lực của Doanh nghiệp tập trung cho hoạt động sản xuất - kinh doanh, chưa có đội ngũ nhân sự chuyên trách mảng XNK - Khai báo Hải quan.

Trong thực tế ấy, Real Logistics hiểu được tầm quan trọng của đại lý Hải quan nên hơn 10 năm qua đã và đang liên tục đầu tư cho hệ thống nhân sự, hệ thống trang thiết bị phục vụ việc cung cấp dịch vụ Đại lý Hải quan. Để đảm bảo mọi hoạt động khai báo Hải quan được thông suốt, đúng luật và hỗ trợ khách hàng tối đa trong mọi trường hợp, Real Logistics  luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ với các thế mạnh sau:

 1. Đội ngũ nhân sự khai báo Hải quan lên tới 20 người - đảm bảo 100% được đào tạo bài bản, liên tục được tập huấn hướng dẫn cập nhật các quy định mới nhất về Pháp luật Hải quan. Đảm bảo mọi lô hàng khai báo đầy đủ, chính xác và hợp lệ theo các Quy định hiện hành.
 2. Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại - đảm bảo 100% sử dụng phần mềm khai báo Hải quan bản quyền trên hệ thống VNACCS của cơ quan Hải quan. Điều này giúp cho việc lưu trữ dữ liệu, truy xuất dữ liệu của khách hàng hàng được đảm bảo tuyệt đối, tránh các thiệt hại do mất mát dữ liệu từ việc sử dụng phần mềm khai Hải quan không bản quyền.
 3. Real Logistics có chứng chỉ đại lý Hải quan hợp pháp của Tổng cục Hải quan. được phép thay mặt khách hàng đứng tên trên tờ khai Hải quan để làm thủ tục. Được sử dụng chữ ký số hợp lệ của Đại lý Hải quan để chứng thực giấy tờ thay cho khách hàng. Điều này vô cùng quan trọng để hỗ trợ khách trong các trường hợp hàng hóa cần làm thủ tục gấp, hoặc khách hàng gặp khó khăn về việc sử dụng chữ ký số, ...
 4. Là một đại lý Hải quan, Real Logistics hiểu rõ và khai báo được tất cả các loại hình tờ khai Hải quan, phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng như :
 • Thủ tục Hải quan hàng kinh doanh
 • Thủ tục Hải quan hàng gia công, chế xuất, sản xuất xuất khẩu
 • Thủ tục Hải quan hàng hóa tạm nhập - tái xuất
 • Thủ tục Hải quan hàng chuyển khẩu
 • Thủ tục Hải quan hàng Phi mậu dịch, quà biếu, quà tặng, hành lý cá nhân,
 • ...

Thông tin liên hệ Đại lý Hải quan Real Logistics :

 • Hotline : 0936.386.352
 • Email : han@reallogistics.net

Tin tức

ĐANG TUYỂN - CHỨNG TỪ HÀNG XUẤT
ĐANG TUYỂN - KẾ TOÁN TỔNG HỢP
ĐANG TUYỂN - NHÂN SỰ TỔNG HỢP
THỦ TỤC NHẬP KHẨU BẾP TỪ
THỦ TỤC NHẬP KHẨU GĂNG TAY BẢO HỘ LAO ĐỘNG.
Dịch Vụ Liên Quan
Dịch vụ Hải quan hàng Gia công
Dịch vụ Hải quan tại cảng hàng không
FacebookYoutubeTwitter Skype chat Zalo chat