Logo
Giới thiệu
18.04.2023

Real Logistics - Chứng nhận WCA Member 2019 (World Cargo Alliance)

Khái quát về Hiệp hội WCA

WCA (Liên minh hàng hóa thế giới – World Cargo Alliance) là mạng lưới giao nhận hàng hóa lớn nhất và mạnh nhất thế giới với hơn 9.268 thành viên là các Freight Forwarder độc lập, các công ty thuộc lĩnh vực Logistics. Tổ chức này có chức năng cung cấp cho mỗi thành viên khả năng liên hệ với các đối tác vận chuyển cùng network từ mọi nơi trên thế giới. Hiện WCA có hơn 7.313 văn phòng tại 191 quốc gia trên thế giới, văn phòng quản lý tại nhiều thành phố lớn như Amsterdam, Bangkok, Istanbul, Miami, Mumbai, Abidjan, Mombasa, Shanghai, Shenzhen, Dubai…

Công ty TNHH Tiếp Vận Thực (Real Logistics) gia nhập hiệp hội WCA

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực vận tải quốc tế, Công ty TNHH Tiếp Vận Thực (Real Logistics) đã chính thức trở thành thành viên của WCA, mở ra nhiều cơ hội trong việc phát triển hệ thống đại lý hàng hóa toàn cầu và kết nối giao thương giữa Việt Nam với thế giới. Bên cạnh đó cũng là cơ hội cho Real Logistics hoàn thiện quy trình cung cấp các giải pháp logistics tốt nhất cho khách hàng của mình, tạo thêm nhiều giá trị gia tăng cũng như cắt giảm chi phí logistics bằng việc kết nối và hợp tác chặt chẽ với các đối tác logistics trên toàn thế giới.

Link tra cứu: https://www.wcaworld.com/Directory ( Quý Khách hàng và Quý Đối tác có thể kiểm tra trên Website của WCA số ID 98353 sẽ thấy thông tin tham gia của Real Logistics).

Link tra cứu thông tin thành viên của Real Logistics
Link tra cứu thông tin thành viên của Real Logistics

 

Real Logistics trở thành thành viên chính thức của WCA
Real Logistics trở thành thành viên chính thức của WCA

Với việc trở thành thành viên của WCA vào năm 2019 Real Logistics đã khẳng định mình là một trong những công ty logistics có quy mô và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, đạt được các tiêu chuẩn chặt chẽ của các hiệp hội vận tải lớn nhất trên thế giới. Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu dịch vụ vận tải của Real Logistics vui lòng liên hệ với chúng tôi theo để được hỗ trợ báo giá và tư vấn phương án vận chuyển phù hợp nhất theo các thông tin cố định sau:

Hotline: 0936.386.352
Email: han@reallogistics.vn / hcm@reallogistics.vn
Địa chỉ: HN: 51 Quan Nhân, p. Nhân Chính, q. Thanh Xuân, TP Hà Nội
HCM: Số 87 đường B4, p. An Lợi Đông, TP Thủ Đức, TP HCM

Real Logistics cung cấp các dịch vụ :
- Vận chuyển hàng hóa quốc tế FCL/LCL bằng đường biển và đường hàng không chuyên tuyến đến tất cả các địa điểm trên thế giới.
- Dịch vụ làm thủ tục hải quan xuất - nhập khẩu và thủ tục kiểm tra chất lượng, hợp quy, công bố sản phẩm.
- Dịch vụ thông quan hải quan và vận tải container nội địa
- Cho thuê kho bãi và vận hành phân phối
- Ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa ra thế giới

Tin Liên Quan
FacebookYoutubeTwitter Skype chat Zalo chat