Dịch vụ C/O cho hàng hóa xuất khẩu.
Tính đến tháng 5/2021 thì Việt Nam hiện tại đang có tới 14 FTA (Free trade agreement) có hiệu lực, 1 FTA chưa phê chuẩn, sắp có hiệu lực và 2 FTA đang trong giai đoạn đàm phán. Tương đương 17 loại form C/O được cấp bởi Bộ Công Thương. Ngoài các form C/O do Bộ Công thương cấp, VCCI cũng là đơn vị kiểm tra, xác nhận các loại form C/O khác như : Form A (GSP), form B, ICO (Cà phê), form Textile, form S, form X, ...
Dịch vụ Hải quan hàng Gia công
Hàng hóa gia công là một phương thức sản xuất phổ biến trong nền kinh tế toàn cầu hiện nay. Tại Việt Nam, hàng hóa gia công xuất khẩu, thuê gia công tại nước ngoài hay gia công tại chỗ được rất nhiều các doanh nghiệp thực hiện. Hình thức sản xuất này được ưu đãi về thuế xuất nhập khẩu nên thuộc đối tượng quản lý của cơ quan Hải quan Việt Nam. Real Logistics là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp hoàn chỉnh dịch vụ khai Hải quan hàng gia công cho rất nhiều doanh nghiệp.
Dịch vụ tư vấn Xuất Nhập Khẩu
Những năm gần đây, tình hình xuất nhập khẩu của Việt Nam đã tăng trưởng nhanh chóng nhờ xu thế toàn cầu hóa kinh tế. Tuy nhiên, xuất nhập khẩu là vấn đề khá nan giải nếu doanh nghiệp hoặc cá nhân lần đầu tiên muốn mở rộng kinh doanh trực tiếp với nước ngoài. Do đó, lựa chọn một công ty tư vấn xuất nhập khẩu có kinh nghiệm và uy tín là giải pháp tối ưu mang đến nhiều tiện ích khi giao dịch với các đối tác quốc tế.
Dịch vụ chứng từ Xuất nhập khẩu
Trong thời đại hội nhập hiện nay, xuất/nhập khẩu hàng hóa trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Để vận chuyển được một lô hàng, không chỉ trong phạm vi quốc tế mà ở ngay nội địa, cũng trải qua rất nhiều khâu, đòi hỏi cần có một ekip chuyên nghiệp, giải quyết các thủ tục và số liệu một cách chính xác. Và chứng từ xuất/nhập khẩu là phương tiện quan trọng thực hiện nhiệm vụ đó.
Dịch vụ cho thuê kho trọn gói
Kho bãi là một phần không thể thiếu trong chuỗi dịch vụ cung ứng. Kho bãi tốt, an toàn và có vị trí thuận lợi là một thế mạnh để Doanh nghiệp yên tự tin trong hoạt động kinh doanh. Real Logistics luôn đồng hành với khách hàng và luôn luôn sẵn sàng các giải pháp kho bãi phù hợp với mọi nhu cầu của doanh nghiệp.
Dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế
Dịch vụ vận chuyển đường biển là phương thức vận tải hàng hóa quan trọng, chiếm tỉ lệ chuyên chở lên tới 80% tổng khối lượng của tất cả phương thức vận chuyển hàng hóa trên toàn thế giới. Việt Nam với hơn 3260km đường bờ biển, 45 cụm cảng biển lớn và là nằm trên tuyến vận chuyển hàng hóa sôi động nhất thế giới, là cầu nối quan trọng trong thương mại hàng hải của thế giới. Chính vì vậy, dịch vụ vận tải biển của Việt Nam có rất nhiều lợi thế và dư địa phát triển.
Dịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế.
Dịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế là gì? Ưu nhược điểm của phương thức vận tải này là gì? Bạn có thể vận chuyển hàng hóa đến những đâu? Và dịch vụ này của Real Logistics có gì khác biệt?
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa bằng xe tải
Là một phần quan trọng trong chuỗi dịch vụ Logistics, đội xe tải vận chuyển hàng hóa của Real Logistics luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng cần vận chuyển trọn gói từ kho - cửa khẩu - kho cho mọi chủng loại hàng hóa.
Dịch vụ xe nâng, xe cẩu, xe chuyên dụng.
Real Logistics cung cấp dịch vụ đặc biệt cho hàng hóa quá khổ, quá tải cần sử dụng trang thiết bị và phương tiện chuyên dụng. Xe nâng 25 tấn - Xe cẩu 500 tấn - Đầu kéo và rơ-mooc chuyên dụng cho hàng quá khổ, quá tải.
Dịch vụ Hải quan tại cảng hàng không
Đặc thù của vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không là tốc độ. Với Real Logistics, tốc độ thông quan tờ khai tại cảng Hàng không của hàng hóa được đẩy lên một bước cao hơn. Vì tiêu chí của chúng tôi là tập trung mọi nguồn lực để phục vụ khách hàng.

Pages