Dịch vụ Đại lý Hải Quan
Real Logistics là đơn vị cung cấp trọn gói dịch vụ Logistics tại Việt Nam được Tổng cục Hải quan công nhận là Đại lý Hải quan theo các quyết định số 946/QĐ-TCHQ ngày 03.04.2015 / 3636/QĐ-TCHQ ngày 06.11.2015 chính thức công nhận Real Logistics đạt tiêu chuẩn trở thành đại lý Hải quan.
Dịch Vụ Hải Quan Hàng Gia Công
Hàng hóa gia công là một phương thức sản xuất phổ biến trong nền kinh tế toàn cầu hiện nay. Tại Việt Nam, hàng hóa gia công xuất khẩu, thuê gia công tại nước ngoài hay gia công tại chỗ được rất nhiều các doanh nghiệp thực hiện. Hình thức sản xuất này được ưu đãi về thuế xuất nhập khẩu nên thuộc đối tượng quản lý của cơ quan Hải quan Việt Nam.
Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan Tại Cảng Hàng Không
Đặc thù của vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không là tốc độ. Với Real Logistics, tốc độ thông quan tờ khai tại cảng Hàng không của hàng hóa được đẩy lên một bước cao hơn. Vì tiêu chí của chúng tôi là tập trung mọi nguồn lực để phục vụ khách hàng.
Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan Tại Cảng Cái Mép
Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai báo và làm thủ tục hải quan tại các cảng biển và cảng hàng không trên cả nước, Real Logistics tự tin và luôn đồng hành để hỗ trợ Quý khách hàng trên từng lô hàng.

Pages