Dịch Vụ Ủy Thác Xuất - Nhập Khẩu
Ủy thác xuất nhập khẩu là một dịch vụ được doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ khái niệm, vai trò, cũng như thủ tục cần thiết trong quá trình ủy thác. Hãy cùng với 3W Logistics tìm hiểu chi tiết về ủy thác xuất nhập khẩu trong bài viết dưới đây!
Dịch Vụ Công Bố Mỹ Phẩm
Để tạo điều kiện thuận lợi, hiệu quả và hợp pháp trong quá trình công bố mỹ phẩm, Real Logistics xin cung cấp cho quý khác dịch vụ công bố mỹ phẩm cụ thể thông qua bài viết dưới đây.
Dịch Vụ C/O Cho Hàng Hóa Xuất Khẩu
Tính đến tháng 5/2021 thì Việt Nam hiện tại đang có tới 14 FTA (Free trade agreement) có hiệu lực, 1 FTA chưa phê chuẩn, sắp có hiệu lực và 2 FTA đang trong giai đoạn đàm phán. Tương đương 17 loại form C/O được cấp bởi Bộ Công Thương. Ngoài các form C/O do Bộ Công thương cấp, VCCI cũng là đơn vị kiểm tra, xác nhận các loại form C/O khác như : Form A (GSP), form B, ICO (Cà phê), form Textile, form S, form X, ...
Dịch vụ tư vấn Xuất Nhập Khẩu
Những năm gần đây, tình hình xuất nhập khẩu của Việt Nam đã tăng trưởng nhanh chóng nhờ xu thế toàn cầu hóa kinh tế. Tuy nhiên, xuất nhập khẩu là vấn đề khá nan giải nếu doanh nghiệp hoặc cá nhân lần đầu tiên muốn mở rộng kinh doanh trực tiếp với nước ngoài. Do đó, lựa chọn một công ty tư vấn xuất nhập khẩu có kinh nghiệm và uy tín là giải pháp tối ưu mang đến nhiều tiện ích khi giao dịch với các đối tác quốc tế.
Dịch vụ chứng từ Xuất nhập khẩu
Trong thời đại hội nhập hiện nay, xuất/nhập khẩu hàng hóa trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Để vận chuyển được một lô hàng, không chỉ trong phạm vi quốc tế mà ở ngay nội địa, cũng trải qua rất nhiều khâu, đòi hỏi cần có một ekip chuyên nghiệp, giải quyết các thủ tục và số liệu một cách chính xác. Và chứng từ xuất/nhập khẩu là phương tiện quan trọng thực hiện nhiệm vụ đó.