Dịch vụ C/O cho hàng hóa xuất khẩu.
Tính đến tháng 5/2021 thì Việt Nam hiện tại đang có tới 14 FTA (Free trade agreement) có hiệu lực, 1 FTA chưa phê chuẩn, sắp có hiệu lực và 2 FTA đang trong giai đoạn đàm phán. Tương đương 17 loại form C/O được cấp bởi Bộ Công Thương. Ngoài các form C/O do Bộ Công thương cấp, VCCI cũng là đơn vị kiểm tra, xác nhận các loại form C/O khác như : Form A (GSP), form B, ICO (Cà phê), form Textile, form S, form X, ...
Dịch vụ tư vấn Xuất Nhập Khẩu
Những năm gần đây, tình hình xuất nhập khẩu của Việt Nam đã tăng trưởng nhanh chóng nhờ xu thế toàn cầu hóa kinh tế. Tuy nhiên, xuất nhập khẩu là vấn đề khá nan giải nếu doanh nghiệp hoặc cá nhân lần đầu tiên muốn mở rộng kinh doanh trực tiếp với nước ngoài. Do đó, lựa chọn một công ty tư vấn xuất nhập khẩu có kinh nghiệm và uy tín là giải pháp tối ưu mang đến nhiều tiện ích khi giao dịch với các đối tác quốc tế.
Dịch vụ chứng từ Xuất nhập khẩu
Trong thời đại hội nhập hiện nay, xuất/nhập khẩu hàng hóa trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Để vận chuyển được một lô hàng, không chỉ trong phạm vi quốc tế mà ở ngay nội địa, cũng trải qua rất nhiều khâu, đòi hỏi cần có một ekip chuyên nghiệp, giải quyết các thủ tục và số liệu một cách chính xác. Và chứng từ xuất/nhập khẩu là phương tiện quan trọng thực hiện nhiệm vụ đó.